Tiệm bánh kem


(Trích tiepthi24h.vn)

Khởi nghiệp từ năm 1990, với sự khéo léo và tài hoa thiên phú, cùng sự đam mê nghề làm bánh, tiệm bánh kem Ngọc Ánh đã khiến nhiều người phải thán phục khi những chiếc bánh của tiệm bánh kem Ngọc Ánh nhiều lần đoạt giải thưởng và kỷ lục Việt Nam.

  • Kỷ lục năm 2006 với chiếc bánh cưới mang hình tượng cô dâu chú rể kích thước to bằng người thật.
  • Kỷ lục năm 2007 với lá cờ Phật giáo lớn nhất Việt Nam bằng bánh kem phục vụ cho gần 2000 thực khách.

Với một đội ngũ chuyên về bánh kem hơn 20 năm kinh nghiệm, đã từng tham gia nhiều cuộc thi và tham quan học hỏi kinh nghiệm từ nước ngoài, tích lũy khá nhiều kinh nghiệm từ thực tiễn… tiệm bánh kem Ngọc Ánh tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách.

Bánh kem của tiệm bánh kem Ngọc Ánh rất đa dạng, nhiều kiểu dáng, mang nhiều phong cách:  từ Á sang Âu, từ cổ điển đến hiện đại. Bạn có thể đặt bánh kem các loại: bánh sinh nhật, bánh cưới hỏi nhiều tầng, trang trí với hoa tươi, hoa khô, hoa đường hoặc hoa bằng sugar paste tùy ý. Nếu khách hàng có sở thích riêng, muốn đặt bánh theo catalogue của nước ngoài, tiệm bánh kem Ngọc Ánh cũng sẵn sàng đáp ứng dù đó là thách thức đối với tiệm bánh kem Ngọc Ánh nhưng với bàn tay điêu luyện thì đó lại là điều rất thú vị. 

Vào những dịp đặc biệt, bạn muốn có những chiếc bánh kem “độc quyền” dành tặng riêng cho những người thân yêu trong gia đình để chuyển tải hết những lời yêu thương nhất vào chiếc bánh kem, ví như: hình ảnh bánh kem mang hình tượng của các nhân vật trong truyện tranh, đồ chơi, những con vật như cánh cam, nhím, gấu, xe tăng…để dành tặng cho đứa con thân yêu của mình; Hay những đóa hồng tươi thắm, những bức tranh treo tường lãng mạn…để dành tặng cho bà xã yêu thương hay hình tượng  đĩa tôm luộc, đĩa cá sốt cà dành cho ông xã …tất cả những hình tượng ấy đều được tiệm bánh kem Ngọc Ánh thổi hồn vào chiếc bánh kem với nhiều kích thước khác nhau  từ những kích thước nhỏ đến những kích thước lớn.

Đặc biệt, tiệm bánh kem Ngọc Ánh chuyên cung cấp bánh cưới cho khắp các nhà hàng, tiệc cưới lớn nhỏ tại TP.HCM. Mùa cưới đang về, để chuẩn bị cho một tiệc cưới trang trọng luôn luôn có sự hiện diện của dàn bánh vài tầng đến hơn chục tầng. để giảm thiểu chi phí, bạn cũng có thể thay thế bằng bánh giả (rất giống bánh thật).

Với sự khéo léo và niềm đam mê nghề nghiệp, tiệm bánh kem Ngọc Ánh luôn thổi hồn vào từng chiếc bánh và làm cho dàn bánh cưới của đôi uyên ương rạng rỡ, sang trọng trong ngày vui lớn nhất của đôi bạn.

Với một đơn vị đã từng đoạt 2 kỷ lục Việt Nam về bánh kem, Quý khách sẽ tha hồ lựa chọn cho mình một chiếc bánh kem để thể hiện tình cảm của mình cho những người thân yêu.

Để sở hữu một chiếc bánh kem ngon, kiểu dáng đẹp, giá mềm, xin mời Quý khách hãy đến với tiệm bánh kem Ngọc Ánh. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ bạn.